Guildeline MNetwork

MNetowrk đã có sẵn submit tự động nhưng thông qua một website trung gian để submit qua API, tuy nhiên điều này không thể giúp tất cả các bài viết của bạn index một cách nhanh chóng và RealTime được nên MOMD GROUP khuyến nghị khách hàng nên làm theo 2 cách dưới đây:

1 – Đăng Ký Google News: https://publishercenter.google.com/

2 – Đăng Ký API Index Bằng Plugin: https://wordpress.org/plugins/fast-indexing-api/

Nếu trong trường hợp bạn không thể đăng ký Google News hoặc trong thời gian chờ đợi xét duyệt Google News hãy đăng ký API Submit của Google miễn phí để có thể Index ngay lập tức bài viết khi lấy về

Để có thể lấy được những nội dung chất lượng và có tính xây dựng tốt nhất hãy chọn những keyword sau đây:

  • Thông Tin
  • Hướng Dẫn
  • Giải Đáp

FAQ MNetwork

1 Ngày MNetwork chạy được khoảng 600 > 1000 bài viết. Bài viết nhanh hay chậm sẽ dựa vào tình hình website được tool lấy về, tức là nếu như website B chậm thì tiến trình của tool cũng sẽ chậm theo.

Về Logic mặc định cơ bản thì mỗi 1 phút tool sẽ lấy bài về và xử lý tối ưu 1 lần.

Chào bạn MNetwork không phải là một công cụ Leech bài viết từ đa nguồn, công cụ của chúng tôi xử lý tự động hóa SEO cho bạn, lấy bài viết chỉ là 1 bước đầu để có nội dung xử lý.

Bạn hãy hiểu thế này, khi MNetwork lấy bài viết về tool sẽ tự động phân tách ra làm 2 phiên bản

1 – Người dùng: dành cho người dùng tối ưu đọc và lúc này các bạn chỉ check được content về phía người dùng nên sẽ có tình trạng trùng lặp nội dung.

2 – Bản cho các công cụ tìm kiếm: bản này sẽ được MNetwork tối ưu lại toàn bộ các tín hiệu SEO để đảm bảo rằng nó mới hoàn toàn so với bản gốc và được tối ưu tỉ mỉ hơn so với bản gốc.

Vì vậy bạn không phải lo lắng bất kì thứ gì về nội dung cả. Tool đã tự xử lý content theo thuật toán TF IDF và các thuật toán khác về Content cũng như về các mô hình Internal Links để đảm bảo SEO như 1 chuyên gia.

Thưa bạn MOMD có quan điểm rất rõ rang chúng ta đã chơi Auto thì mọi thứ cứ để hệ thống làm theo thời gian ( tùy vào từng lĩnh vực thời điểm mà có sự dài ngắn khác nhau ) còn dựa vào rất nhiều thứ để ảnh hưởng nên chúng ta không có thời gian cụ thể, nhưng trung bình từ 1 > 3 tháng để có được traffic 1k > 10k Organic cho các mảng có volume lớn và đa dạng chủ đề, như Demo website Thiên Ma trước đây đã chứng thực. Hãy tập cho thói quen 1 tuần check 1 lần, vì đã Auto rồi nên để nó làm việc bạn đừng quá quan tâm vào nó, mà hãy làm việc khác sẽ tốt hơn

Chào bạn MNetwork có thể chạy trên bất kì ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn, mọi thuật toán đa ngôn ngữ đã được tích hợp để xử lý giúp bạn.

Chào bạn điều đó có thể và MOMD Group cũng đang làm tương tự với những dự án của mình để tiết kiệm đi chi phí rất nhiều, vì mọi thứ đã tự động rồi mà

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Download plugin WordPress và cài lên website để bắt đầu sử dụng dịch vụ

mnetwork_2.0.7